Giới thiệu

Trung Tâm Chữa Lành Nội Tâm chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn trị liệu liên quan đến các tổn thương về thể chất, tinh thần và cảm xúc.  Ứng dụng các công cụ Psych-K, tâm lý, năng lượng, NLP (Neuro-linguistic programming – Lập trình ngôn ngữ thần kinh), thôi miên trị liệu, liệu pháp lược đồ thời gian, tha thứ và yêu thương, chữa lành đứa trẻ nội tâm, v.v… chúng tôi có thể giúp khách hàng giải quyết vấn đề bằng cách đi sâu vào tiềm thức để xử lý và đạt kết quả trong thời gian rất ngắn so với các phương pháp chữa bệnh phổ biến khác.  Điều quan trọng là chúng tôi giúp khách hàng loại bỏ những cảm xúc tiêu cực gây tổn thương về tinh thần và thể chất, cân bằng cảm xúc, thay đổi nhận thức, và có khả năng kiểm soát cảm xúc tốt hơn, từ đó tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc hơn.
 
Ngoài ra, chúng tôi cũng áp dụng các công cụ và kỹ thuật này vào lĩnh vực Life Coaching để giúp các cá nhân cài đặt niềm tin về năng lực, thiết lập và đạt được mục tiêu cụ thể trong một khoảng thời gian ngắn hơn.
 
Các chuyên gia của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm điều trị thực tế các vấn đề chấn thương tâm lý, đặc biệt là bệnh trầm cảm.  Mỗi chuyên gia có những thế mạnh riêng biệt và có tầm nhìn cá nhân để giúp đỡ người khác bằng các kỹ năng đặc biệt của họ. Chuyên gia của chúng tôi có thể nói được các ngôn ngữ Việt, Anh và Hoa.
 
Tầm nhìn của chúng tôi: trở thành một tổ chức chuyên nghiệp cho phép chúng tôi chia sẻ những hiểu biết về việc xây dựng mối quan hệ phù hợp với mọi người thông qua việc sử dụng các kỹ thuật nhẹ nhàng và hiệu quả đã được chứng minh trong thực tế.
 
Sứ mệnh của chúng tôi:
Hỗ trợ cho các cá nhân chữa lành các tổn thương về thể chất, tinh thần và cảm xúc và hướng họ tới một cuộc sống tốt đẹp hơn thông qua sự hòa hợp thật sự trong công việc, gia đình và đời sống tình cảm.
Cung cấp các dịch vụ, sản phẩm và sự hiểu biết chính thống với sự trọn vẹn và chân thành, thông qua việc chia sẻ liên tục và phổ biến những kiến thức thực cho mọi người.
 
Vì cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn của bạn,
 
Lim Han Chuan
Giám đốc
Trung Tâm Chữa Lành Nội Tâm