Hồng Phương Lan

Hồng Phương Lan là giảng viên kỹ năng mềm, đồng thời là chuyên gia tư vấn trị liệu ứng dụng NLP và thôi miên.

Ngoài ra cô còn là 1 trong 3 người Việt Nam được tuyển chọn vào đội ngũ Global Life Coach thuộc Công Ty Peak Potential Training của T. Harv Eker.

Với 12 năm kinh nghiệm làm việc cho các tập đoàn đa quốc gia và hơn 8 năm đào tạo kỹ năng mềm cho doanh nghiệp trong các lĩnh vực sản xuất, thương mại và dịch vụ thuộc các ngành hàng tiêu dùng, giáo dục và đào tạo, chăm sóc sức khỏe, viễn thông, … đã giúp cô có những kinh nghiệm đa dạng và linh hoạt trong xử lý những vấn đề của khách hàng.

Ngoài ra với sự nhạy bén và thấu hiểu hành vi con người, cô có khả năng thiết kế và chuyển giao những chương trình huấn luyện rất sát với thực tế và phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Khả năng truyền đạt dễ hiểu cộng với kiến thức chuyên sâu về NLP (Neuro-linguistic programming – Lập trình ngôn ngữ tư duy), cô đã giúp người học thay đổi nhận thức và cải thiện tốt các mối quan hệ với những người xung quanh. Bên cạnh đó cô đã tư vấn trị liệu thành công cho nhiều khách hàng bị tổn thương về tinh thần và cảm xúc và giúp họ cải thiện cuộc sống. Bằng trực giác nhạy bén của mình, cô có thể giúp khách hàng hiểu rõ vấn đề của họ và giúp khách hàng tự đưa ra những giải pháp cho chính họ.

Cuối năm 2012, cô đã thực hiện thành công chương trình trị liệu tập thể “Thư Giãn và Giảm Stress bằng Thôi Miên trị liệu” tại Cung Văn Hóa Lao Động, Công ty TNHH bHIP Việt Nam, Công ty TNHH Qivana Việt Nam, v…v…

  • Tốt nghiệp Đại học Kinh Tế năm 1995 và có bằng thạc sĩ của trường Đại học Ballarat, Australia năm 2003.
  • Chứng chỉ Train The Trainer (T. Harv Eker)
  • Chứng chỉ Thực hành Tư vấn Trị liệu NLP (Leading Performance Singapore Pte Ltd)
  • Chứng chỉ Thôi Miên Trị Liệu (Leading Performance Singapore Pte Ltd)
  • Chứng chỉ Liệu Pháp Lược Đồ Thời Gian (Leading Performance Singapore Pte Ltd)
  • Chứng chỉ Master NLP Pratitioner (Leading Performance Singapore Pte Ltd)
  • Từ năm 2011 đến nay, cô đã tham gia rất nhiều khóa học về phát triển cá nhân từ các diễn giả hàng đầu quốc tế như T. Harv Eker, Blair Singer, Anthony Robbins …
  • Đồng tác giả quyển sách “Bí quyết trình bày từ các chuyên gia” – Alphabooks XB 2013
Chia sẻ