6 Lý Do Khiến Mọi Người Muốn Học Cách Chữa Bệnh Bằng Năng Lượng

  1. Bạn có thể kết nối với năng lượng vũ trụ để chữa bệnh cho chính mình vào bất cứ lúc nào hay ở bất cứ nơi đâu. Điều này đặc biệt cần thiết khi bạn bị bệnh hay bị tai nạn ở một nơi không có sự trợ giúp y tế.

    Chữa bệnh bằng năng lượng
  2. Nếu bạn biết cách chữa bệnh bằng năng lượng vũ trụ, bạn có thể truyền năng lượng chữa bệnh cho bạn bè và người thân khi họ có vấn đề về sức khỏe. Điều này sẽ giúp phát triển tình yêu thương bên trong bạn và mối quan hệ giữa bạn với gia đình và bạn bè thêm khắng khít.

  3. Bạn có thể cải thiện sinh khí và chức năng của các cơ quan trong cơ thể bằng cách truyền năng lượng trực tiếp vào các bộ phận đang có vấn đề. Điều này đặc biệt hữu ích sau những hoạt động tiêu hao nhiêu nhiều năng lượng.

  4. Chữa bệnh bằng năng lượng giúp tiết kiệm nhiều chi phí y tế cho bạn và người thân. Thay vì phải trả tiền viện phí hay thuốc men, bạn có thể dùng tiền đó để lo cho gia đình thân yêu của bạn hay đi du lịch tận hưởng cuộc sống.

  5. Nếu bạn thường sử dụng thuốc tây thì bạn cũng nghe các bác sĩ đề cập đến một số tác dụng phụ thường thấy của thuốc là gây buồn ngủ hay táo bón, nặng hơn là ảnh hưởng đến nhịp tim hay xuất huyết.  Trong khi đó năng lượng vũ trụ thì không có bất kỳ tác dụng phụ nào, ngoại trừ việc bạn cảm thấy thư giãn trong cơ thể.

  6. Báo chí thường đưa tin về những cái chết bất ngờ do bị sốc thuốc sau khi bệnh nhân được tiêm hay uống thuốc. Dùng năng lượng để chữa bệnh, bạn sẽ tránh được những nguy cơ bị phản ứng bất lợi với thuốc hay uống nhầm thuốc.

Chia sẻ